Lý do chúng ta luôn ngủ là vì: Vui vẻ, khỏe mạnh…

Tất nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể quan hệ tình dục vì nhiều lý do – có thể đối tác của bạn đang ở xa bạn hoặc bạn đang cô đơn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra với cơ thể bạn nếu bạn không quan hệ tình dục?

Dưới đây là 6 hậu quả khôn lường nếu nam giới không ngủ trong thời gian dài.

1) Cổ họng của bạn đau vào lần sau khi bạn đi ngủ.

Cổ họng của bạn bị đau khi bạn ngủ.

Cổ họng của bạn bị đau khi bạn ngủ.

Tìm kiếm kết thúc rồi Người ta xác định rằng đàn ông ở độ tuổi 50, 60 và 70 chưa lập gia đình có nhiều khả năng bị rối loạn cương dương. Đó là: đôi khi, sau khi bạn không ngủ trong một thời gian dài, sự kiểm soát của cơ thể trong khi ngủ bị gián đoạn, vì vậy bạn nên cân nhắc việc cố gắng kiểm soát cơ thể của mình trong khi ngủ. May mắn thay, có một giải pháp đơn giản: ngay cả khi bạn không có bạn tình, nghiên cứu cho thấy xuất tinh thường xuyên có thể giúp giảm một số tác động này.

THÍCH THÍCH THÍCH Kegel hỗ trợ sinh lý nam

2) Nếu bạn không thủ dâm, ung thư tuyến tiền liệt sẽ tăng lên.

Nếu bạn không thủ dâm, nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt sẽ tăng lên.

Nếu bạn không thủ dâm, nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt sẽ tăng lên.

Nếu bạn không thủ dâm – các nghiên cứu đã chỉ ra rằng điều đó không tốt cho tuyến tiền liệt của bạn. Trên thực tế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra tác động rằng “tần suất xuất tinh thấp” có liên quan đến nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt cao hơn. Vì vậy, hãy nắm lấy những thứ đó và chụp ảnh tự sướng vì sức khỏe của chính bạn.

3) Huyết áp của bạn có thể cao.

Huyết áp của bạn có thể đang tăng.

Huyết áp của bạn có thể đang tăng.

Một đêm tuyệt vời của tình yêu có thể an ủi tất cả mọi người trên thế giới. Theo các nhà khoa học Khi nói đến hoạt động tình dục, nó giống như tập thể dục và tăng cường cơ bắp, nó có thể làm giảm lo lắng và khiến bạn cảm thấy dễ chịu hơn. Những lời khuyên này giúp giữ lưu lượng máu của bạn ở mức bình thường. Tất nhiên, một Nghiên cứu năm 2006 trên tạp chí Tâm lý học sinh học số Huyết áp của những người ngoại tình thấp hơn những người không ngoại tình.

4) Bạn nghiêm túc hơn.

Nó thậm chí còn nghiêm trọng hơn.

Nó thậm chí còn nghiêm trọng hơn.

Khi bạn đạt cực khoái, endorphin được giải phóng có thể giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Vì vậy, khi bạn bế tắc, trái tim không được giải tỏa và trở nên khó khăn hơn, lâu ngày không quan hệ tình dục dễ dẫn đến trầm cảm, buồn bã.

THÍCH THÍCH THÍCH Lớp sủi Zextor – Lớp sủi sinh lý cho cảm giác thăng hoa

5) Hệ thống miễn dịch của bạn sẽ yếu.

Hệ thống miễn dịch của bạn sẽ yếu.

Hệ thống miễn dịch của bạn sẽ yếu.

Cực khoái rất tốt cho hệ thống miễn dịch của bạn. Các nhà khoa học đã dẫn đường giảng bài và họ yêu cầu những bệnh nhân đã ngủ trong một hoặc hai tuần để lấy mẫu nước bọt. Các mẫu này được phát hiện có chứa lượng kháng thể globulin miễn dịch được đánh giá bằng lạnh rất cao. Không nhiều người biết rằng quan hệ tình dục thường xuyên có tác dụng ngăn ngừa bệnh tật?

6) Khối lượng công việc của bạn được giảm bớt.

Khối lượng công việc của bạn được giảm bớt.

Khối lượng công việc của bạn được giảm bớt.

Mọi người thường nghĩ rằng việc phụ nữ tham gia vào gia đình không ảnh hưởng gì đến các khía cạnh khác của cuộc sống. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những người ngủ thường xuyên sẽ tốt hơn và khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, sau khi quan hệ, cơ thể cảm thấy dễ chịu hơn, giảm bớt căng thẳng, tinh thần thoải mái hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn có thể chắc chắn không đến văn phòng để xem phim sex.

Last modified: 26/03/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud