Làm ra Anh ấy là chủ nhân của tạm biệt, là những khoảng thời gian thiêng liêng – đặc biệt là tình yêu với những người thân yêu hay tình nghĩa vợ chồng. Bạn có biết con gái và phụ nữ thích được hôn ở đâu không?

Con gái thích hôn ở đâu?
Con gái thích hôn ở đâu?

Tuy nhiên, để nâng cao nhận thức của người chồng, trong việc trao nụ hôn cũng cần tìm hiểu, tìm kiếm mong muốn của từng người để vén bức màn bí mật. Đó cũng là một cách để duy trì tình yêu và âm nhạc.

Vậy bạn biết không? các cô gái nói chung Bạn muốn được hôn ở đâu? Dưới đây là một số mẹo để con trai và bạn bè đang yêu gắn bó với nhau:

Những nơi mà phụ nữ thực sự muốn được hôn

Hầu hết và chắc chắn các cô gái thích hôn bạn đời của họ trên đôi môi mềm mại của họ. Các kiểu hôn khác nhau là gì, bạn bè? Xem thêm tại đây.

Tuy nhiên, nếu đó chỉ là sự “lạm dụng” – thì việc làm lại đôi môi là điều an ủi cho cả hai. Để con gái trải nghiệm cảm giác yêu “lái”, con trai cần khám phá những vùng cảm giác khác nhạy cảm hơn và không phán xét.

1. Dành cho những người yêu thương

Dù sở hữu thân hình khác nhau và sở thích khác nhau nhưng hầu hết các cô gái đều thích được đàn ông hôn vào cổ và tai.

Phần cổ đẹp nhất của anh ấy là vùng ngay dưới cằm.

Gần tai là z-ear (nơi lắp vòng vào). Đây là khu vực rất quan trọng và có thể kích thích cô bé, kích thích các dây thần kinh rất nhiều. Tuy nhiên, con trai cần phải nhu mì và nhẹ nhàng để đạt được hiệu quả.

Thêm: Cách ngửi tiếng Pháp

Nếu bạn thực sự yêu thích tình yêu, đôi khi chỉ cần một nụ hôn nhẹ lên tóc khi bạn ôm nàng sau điếu thuốc cũng khiến nàng hạnh phúc với niềm vui của tình yêu.

2. Dành cho đàn ông hoặc đàn ông đang cần tình yêu

Một trong những đặc sản là “2 quả đào” – món “sơn hào hải vị” được nhiều người ưa chuộng hơn cả (nhưng không phải chị em nào cũng thích). Nhưng nên nhớ, trong lần yêu đầu tiên, đừng lạm dụng sự đụng chạm ở đây vì sẽ khiến người con gái sợ hãi, hoảng sợ mà mất đi tình cảm.

Nơi nào một người phụ nữ muốn hôn?
Bạn biết không: Phụ nữ thích hôn ở đâu?

Một điều khác khiến phụ nữ hạnh phúc là khi bạn hôn cô ấy ở bên hông hoặc bên hông cô ấy, và thậm chí tốt hơn là trên lưng cô ấy.

Một điều kiện khác mà những đứa trẻ cố gắng để có được nhiều nhất trong ngày là vùng cổ. Nếu bạn chưa thử, hãy thử (nhưng hãy hỏi xem anh ấy có thích món đó ở đó không).

Tuy nhiên, ở một số vị trí mới hơn, anh ta không được cho là đang ở trong vòng tay của mình, và đầu gối của anh ta hạ thấp hơn nữa (anh ta đang nằm sấp).

Xem thêm: Con gái có phải kể trước không?

Một số người muốn con trai của họ được hôn nhẹ nhàng lên vai, cổ hoặc lên mí mắt và lông mày.

Nếu cô ấy muốn được hôn vào má, hãy ấn hoặc chạm nhẹ vào má cô ấy.

Nhiều phụ nữ thích hôn rốn hoặc nhẹ nhàng lướt môi lên bụng.

Xem thêm: Con gái cần phải đi làm trước

Sau đó là ở một nơi rất bí mật. Tuy nhiên, hầu hết các chị em đều tỏ ra lo lắng và e ngại vì nhiều lý do khác nhau khi đến thăm nơi này. Con trai cần dịu dàng + khôn khéo với một người phụ nữ để cảm nhận được tình yêu thực sự và sự thoải mái của trái tim. Nhiều phụ nữ nghĩ rằng họ có thể đuổi một người đàn ông đi nếu họ muốn.

Nơi con gái thực sự muốn hôn 1

Cổ là một trong những nơi mà các cô gái rất thích được hôn. Đặt wikihow

Có một số điểm hôn khác mà các cô gái không thích, nhưng họ thích rất nhiều đàn ông thích học nụ hôn kiểu Pháp đầy yêu thương và thú vị, hãy xem tại đây: http://www.wikilover.com/2014/02/nu-hon-kieu-phap-la-gi.html

Dưới đây là những ý tưởng về những điểm khó trên cơ thể phụ nữ.

Last modified: 23/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud