Cô viết. Chuyển đến một bài báo về các thuật ngữ “thiết lập” và “trang điểm”. Và nhanh chóng nghĩ ra từ để sử dụng chính xác?
tôi nói tiếng Việt

Sau đó, Ms. Chỉ cần lên google và xem có bao nhiêu bạn quan tâm đến thuật ngữ này.

Ở đây, chúng tôi không thảo luận về các vấn đề liên quan đến Ngôn ngữ học như âm tiết, cách dùng từ và ngữ pháp, một – nhiều âm … mà chỉ muốn giúp bạn hiểu và biết cách. khi nào thì sử dụng từ “build up” và khi nào thì sử dụng từ “build up”.

“Xây dựng” và “sắp xếp” là khác nhau.

Trong tiếng Việt, có những từ (chủ yếu là từ ghép) bạn có thể viết bất cứ thứ gì bạn muốn, chuyển giữa “s” và “x”… bạn là một “mumu” nhưng lại lừa dối lời nói của mình.

Và đây là sự khác biệt giữa “trang điểm” và “xây dựng” (một giải thích đơn giản giúp bạn dễ hiểu hơn):

– Đối với việc xây dựng: dùng để nói về một công việc – một hành động đối với một vật cụ thể nhìn thấy ngay mắt thường, tay sờ được chân – ví dụ như xây nhà, xây nhà… rào, ngã đổ. … Đoạn ngắn: về chiếc xe hơi.

– Giới thiệu: được dùng chỉ để nói về một đối tượng, bản chất hoặc vấn đề, trang web trừu tượng hoặc bất kỳ quá trình, nghiệp vụ nào mà bạn không thể nhìn thấy ngay lập tức, không thể chạm vào, không thể diễn xuất trước mắt – ví dụ như kể chuyện, kể chuyện… Tóm lại , nó được sử dụng khi nói về sự mơ hồ trong nhận thức.

Hoao

+ Nếu viết sai “make up and play”. “Làm nghệ thuật ở nơi làm việc …” đúng.

+ Nếu viết “dựng chiều cao ở tâm” là không chính xác.

Đề xuất giúp đỡ

+ Nếu bạn gặp khó khăn và không biết cách sử dụng một từ, tốt nhất nên tránh sử dụng từ đó, chẳng hạn nếu bạn có thể viết: “Anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời. Nhà) là một điểm thu hút khách du lịch lớn ở Đà Nẵng”.

Bạn cần nhớ khi nào sử dụng các từ phù hợp.

Nếu bạn không hài lòng với mô tả trên và có bất kỳ giải thích nào khác, vui lòng trao đổi với Ms. Tâm.

Nếu bạn cần hỏi một số câu hỏi về từ vựng và ngữ pháp tiếng Việt, bạn có thể nói Ms. Tâm’s Blog vào phần “cmt” bên dưới và bạn sẽ được nhắc nhở.

Và chắc chắn rằng các câu trả lời là rất chính xác.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gửi email tới wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời nhanh chóng

Last modified: 23/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud