Có nghiên cứu cho thấy rằng nhiều người đàn ông thấy việc sử dụng máy rung đe dọa vị trí của họ trong trái tim phụ nữ, tôi nghĩ máy rung được bán rộng rãi cho phụ nữ như một sự thay thế cho bạn bè. Định kiến ​​cho rằng nếu một người đàn ông là một người đàn ông thực sự, anh ta có thể làm hài lòng đối tác của mình mà không cần sự trợ giúp của các đặc vụ.

Tất nhiên, bạn không nhất thiết phải nói cho con trai mình nghe chi tiết về cuộc sống phụ nữ của họ, một số lời khuyên về tình dục. Nhưng lời khuyên của phụ nữ quan trọng đối với phụ nữ từ chính đàn ông.

Tin tốt: Các nhà trị liệu nữ thường tuân thủ hơn, chia sẻ những bí quyết và lời khuyên dành cho nam giới để củng cố mối quan hệ của bạn và giúp bạn học cách có một giấc ngủ ngon. Đôi khi, đó là việc tìm kiếm công nghệ mới, đồ chơi hoặc công nghệ tình dục mà bạn và đối tác của bạn có thể sử dụng để làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Tìm hiểu những gì đàn ông đang tìm kiếm đằng sau những tủ quần áo đó và làm thế nào bạn có thể sử dụng những lời khuyên này để một người phụ nữ có được giấc ngủ ngon hơn bao giờ hết.

Cởi mở để thử những điều mới

Một số lời khuyên quan trọng nhất mà nam giới dành cho các nhà trị liệu nữ: Họ muốn tinh thần thoải mái và tự tin hơn khi đi ngủ, cũng như cởi mở hơn để thử những điều mới.

Laura Berman, Tiến sĩ, Giám đốc của Dr.LauraBerman cho biết: “Sự khác biệt là một phần của cuộc sống, là hương thơm trong một mối quan hệ và đàn ông thực sự cần nó. Hãy nhớ rằng con trai hoặc con gái của bạn không muốn bạn làm những điều bạn không muốn – nhưng đồng thời, hãy suy nghĩ kỹ về sở thích của con (và cả tâm trạng của bạn nữa!).

Làm ra

đàn ông quan tâm đến sextoy

“Phụ nữ cho và nhận,” Berman nói. “Vào cuối ngày, người phụ nữ tốt nhất sẽ đến khi bạn tiếp xúc và thực sự cởi mở với các quyền và mong muốn của bạn.” (Cân nhắc huấn luyện với bạn tình lâu năm để có quan hệ tình dục tốt.)

Thử một số người chơi

Trong khi một số đàn ông luôn nghĩ về một phần ba (nó có thể khiến bạn thất vọng), có một cách khác để thêm một phần ba vào nội dung khiêu dâm của bạn. Rệp có thể là một cách thú vị và thử nghiệm để tích hợp và lưu giữ những điều mới mẻ trong phòng ngủ. Một cách để giới thiệu họ là để đối tác của bạn sử dụng đồ chơi tình dục yêu thích của bạn. Đề nghị mua máy rung hoặc trò chơi xúc xắc hoặc trò chơi xúc xắc để chăm sóc tất cả các phong cách khác nhau.

Mua đồ chơi tình dục

Đàn ông quan tâm đến sextoy

Thử xem phim khiêu dâm

Vì khiêu dâm thường gắn liền với sự bí mật, nên việc trốn tránh một mối quan hệ là sự thỏa mãn những mong muốn cá nhân. Nhưng các nữ biên tập viên đã nói rõ rằng khiêu dâm không phải là thứ bạn giấu giếm với đối tác của mình. “Một số người không thích khiêu dâm – nếu điều đó giải thích cho bạn, đừng nghĩ đến việc phải đưa nó vào cuộc sống phụ nữ của bạn. Câu nói đó, nếu bạn cởi mở hoặc ít ham muốn, thì khiêu dâm có thể trở nên thú vị và Sarah Hunter Murray, một nhà nghiên cứu nữ quyền và nhà trị liệu mối quan hệ, cho biết tình dục trở thành một phần của mối quan hệ phụ nữ.

Xem phim

Xem phim người lớn

Để tìm nội dung khiêu dâm thực sự khiến bạn có tâm trạng hơn là muốn đập đầu vào tường, hãy tìm kiếm “khiêu dâm nữ”. Mặc dù nó chỉ nhằm mục đích giải trí và nhằm mục đích nâng cao, nhưng bạn nên thử những tình huống, phong cách hoặc những điều bạn nghĩ là có thể. Nếu cô ấy bị coi là động cơ ngoại tình, thì cô ấy biết mình không phải là một người phụ nữ thực sự. Chúng có thể rất tốt để giao tiếp và khuyến khích, cả hai đều có thể giúp bạn xây dựng một mối quan hệ tốt hơn. Hunter Murray nói: “Nó có thể khiến họ có hứng thú với tình dục, ngay cả khi mùi vani nhiều hơn những gì được hiển thị trên màn hình.

THÍCH THÍCH THÍCH Thành công hơn trong thực tế?

Giữ đầu của bạn bình tĩnh khi ngủ

Đó không chỉ là về tấm thảm yoga của bạn để thiền định, mà còn ở đâu đó trong phòng ngủ. Đàn ông muốn bạn nghĩ rằng mọi người đều có thể có trải nghiệm vui vẻ nhất. Khi bạn phục hồi tâm trí nếu nó bị mất trong quá trình suy nghĩ, điều này áp dụng ở đây. “Không phải là để tâm trí và cơ thể của bạn ở cùng một nơi, mà là việc có thể đưa những suy nghĩ trở lại với các giác quan thể chất của bạn khi tâm trí của bạn không ngừng lang thang.

chiêm nghiệm

Tiến sĩ Hunter Murray có một số lời khuyên tuyệt vời dành cho phụ nữ để giúp bạn mang suy nghĩ của mình trở lại với đối tác của mình và tự nghĩ: “Nếu bạn không nghĩ ngay bây giờ, chỉ cần mời suy nghĩ của bạn trở lại bằng cách theo dõi hơi thở của bạn và đối tác của bạn . ”Mintz cũng tin rằng thực hành chánh niệm trong các hoạt động và thói quen hàng ngày của bạn có thể giúp bạn tập trung hơn.

Không phải tất cả mọi thứ đều bị mất nếu tôi mất một tòa nhà

Đàn ông xấu hổ, xấu hổ và bất lực và sau đó họ trở nên dễ bị tổn thương. “Người đàn ông ở bên vợ thật tuyệt vời nhưng điều đó không thể làm được”. Một người càng nghĩ về sự mất mát của tòa nhà, anh ta càng lo lắng để cố gắng khôi phục nó và nó sẽ ít hơn trong tương lai.

Thay đổi điều kiện ngủ

người phụ nữ

Vì vậy, hãy coi đây như một tín hiệu để thay đổi trục quay đầu tiên và chạm vào nhau ở những nơi khác ngoài bụng của bạn (hãy thử những bộ phận nam giới mà bạn chưa từng nghe nói đến) hoặc Yêu cầu anh ấy cúi xuống trên bạn. Dưới đây là một số lời khuyên dành cho phụ nữ. “Hãy ngồi xuống và vui vẻ đi, để cô ấy sẽ không nghĩ đến bản thân mình. (Umm, đó là lý do chính đáng để cố gắng đạt được nhiều cực khoái.) Bạn có thể chỉ cho cô ấy cách thủ dâm hoặc bạn có thể mang đồ chơi tình dục vào nếu bạn cũng đã từng sử dụng chúng.

THÍCH THÍCH THÍCH Thuốc kéo dài thời gian quan hệ cho cả nam và nữ an toàn và hiệu quả

Cho tôi biết tôi đã làm đúng

Bạn có thể đã nghe nói rằng đàn ông thích giọng nói to và lớn của vợ họ trên giường, nhưng đó không phải là vì bạn muốn tạo lại những bộ phim khiêu dâm yêu thích của cô ấy. Đàn ông phàn nàn rằng đối tác của họ không nói chuyện và họ không biết liệu họ có thích bạn hay không.

Hãy hạnh phúc

Hãy hạnh phúc

Đây là một trong những mẹo phụ nữ phổ biến nhất mà bạn được nghe, bất kể bạn là chồng của bạn hay chồng của đối tác của bạn. Hãy nói điều gì đó như, “Nhiều người đàn ông cảm thấy trừng phạt khi một người phụ nữ tranh cãi nhiều trong giờ đi ngủ.” “Cô ấy thích nghe những câu như, ‘Điều đó thực sự tốt’ hoặc ‘Tôi thực sự …’ hoặc ‘gầy’. Không có hại gì khi làm như vậy khiến bạn thích thú với tình dục và họ nghĩ rằng bạn đang thực sự hạnh phúc.
Last modified: 26/03/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud