Đời học sinh của tôi còn dài nhưng tôi luôn nhớ về màu sò điệp melemele lúc đó. Tháng năm sẽ qua đi, nhưng hoa điệp vàng sẽ có lúc nở chậm trên đường về.

Ảnh hoa phi điệp vàng 11
Sò điệp mùa thu

Lần đầu tiên vào giảng đường đại học, từ gái quê đến phố không biến mất quê, vì chưa nghe tên phi điệp vàng đang đứng hiên ngang trước thềm giảng đường. nhìn ra khuôn viên. Gặp ngay đội trưởng những bông hoa vàng lấp lánh trong sáng, tôi hỏi ngay bạn: “Đó là hoa gì?”. Bạn nói nhỏ: “Hoa phi điệp vàng đó”.

12. hình ảnh hoa phi điệp vàng

Cái tên thật tuyệt vời. Vì vậy, tôi luôn nhớ tên anh ấy. Con thằn lằn đuôi vàng – giống như một ngàn cánh bướm. Khi gió hiu hiu, một ngàn cánh hoa rơi như ngàn con ruồi vàng – một màu sáng và trong trẻo mà tôi vô cùng yêu thích. Nó là một màu đỏ-vàng và dễ chịu, không nặng.

Thời gian trôi qua, tôi nhận ra, khi tôi bắt đầu chạy đến giảng đường đại học, đã là tháng 9-10 và những bông dã quỳ vàng rực. Nhưng theo thời gian và đếm số mùa, từ đầu tháng 4 hàng năm, tôi lại thấy loài hoa này nở một cách hạnh phúc.

Sau đó tôi học cách yêu. Và tôi không để ý nhiều đến loài hoa này. Tình yêu đã cuốn tôi đi. Tôi không biết khi nào hoa nở, khi nào hoa tàn. Theo tôi, hoa nở mà không thấy.

Hình ảnh 24 bông hoa phi điệp vàng

Ảnh về da vàng 23

Hình ảnh của da vàng 21

Ảnh hoa phi điệp vàng 2

Có những lúc chạnh lòng, nhớ nhung… Nhớ mùa hoa đã qua.

Những buổi chiều đi làm về trên phố, nhìn hoa sưa vàng ươm, tôi nhớ ngay đến âm thanh của một bài hát đã từng nghe ở đâu đó. Lúc đầu, tôi chỉ thích bài hát nhưng tôi không biết nó có ý nghĩa gì. Âm nhạc vui nhộn nhưng lấy học sinh làm trung tâm. Tôi thả hồn theo tiếng bánh xe. Và khi tôi tìm kiếm trên mạng để tìm hiểu âm nhạc là gì và nó giống như thế nào, thì đó là âm nhạc. “Trên đường đến trường”Và đó là về bản thân những con sò. Haiza, kahaha!

Ảnh hoa phi điệp vàng 19

18. Hình ảnh hoa phi điệp vàng
Bạn có hoa phi điệp vàng

Ở đây, bài hát diễn ra như sau:

Có một lối đi trên con đường này. Hoa phi điệp vàng trải dài dưới chân… Tôi ngờ ngợ như hỏi khẽ. Con đường đến trường thật lạ …

Có lẽ bạn đã nhớ đến mình và bạn cũng yêu hoa như tôi. Giờ đây, giai điệu của bài hát “Con đường đến trường” vang lên trong đầu tôi với những ca từ quen thuộc.

Có một lối đi trên con đường này. Hoa phi điệp vàng trải dài dưới chân… Tôi ngờ ngợ như hỏi khẽ. Con đường đến trường thật lạ …

16

Ảnh hoa phi điệp vàng 15

Ảnh hoa phi điệp vàng 14

Hình ảnh của skin màu vàng 13
Đi qua mùa hoa điệp

Hơn:

Đây là bài của tác giả đá quý để gửi Blog Aloha và Ms. Tâm. Nguồn ảnh bởi Duyblog.com. Nếu bạn nhận được tin nhắn về một loài hoa mà bạn thích và yêu thích, hãy viết nó ra giấy và gửi ngay cho Ms. Tâm.

Nếu bạn có bất kỳ điểm tương đồng nào thông qua nhận xét, vui lòng để lại trong phần “khiếu nại” bên dưới. Nếu bạn muốn biết nơi làm thêm sò điệp a Da vàng nở hoa mất bao nhiêu tháng? Sau đó, bạn có thể xem lại bài viết đã hướng dẫn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy gửi email tới wikiHoidap theo địa chỉ: [email protected] | Câu hỏi của bạn sẽ được trả lời nhanh chóng

Last modified: 23/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud