Cuộc chiến “nhổ lông nách” đang hoành hành ở phụ nữ Trung Quốc. Sau cuộc chiến này, phụ nữ có thể thoải mái khoe lông cổ trước mặt nhiều người?

Tóc sát nách đảm bảo sẽ rất nữ tính!

“Cuộc thi nhổ lông nách” bắt đầu trên mạng xã hội Weibo từ ngày 26 tháng 5 đến ngày 26 tháng 6. Mặc dù diễn ra không lâu nhưng cho đến nay, cuộc thi này đã nhận được hơn 1,3 triệu lượt truy cập từ cộng đồng mạng xã hội và với những lời lẽ khác nhau bày tỏ quan điểm của họ. về vấn đề này.

“Đàn ông có thể để lông nách, tại sao phụ nữ không thể?” Đó là câu hỏi mà hàng nghìn phụ nữ mong muốn trong vấn đề bình đẳng giới.

Phụ nữ có lông dưới cánh tay thường bị cho là bẩn thỉu, nhếch nhác và không được chăm chút. Tại sao nó phải an ủi người khác?“, Xiao, một cô gái Trung Quốc cho biết.”Mọi người nên thấy cô ấy là người yêu đời, thú vị, hài hước, gợi cảm và luôn thay đổi“.

Hiển thị hình ảnh

Cũng như trong cuộc đấu tranh vì bình đẳng giới, phụ nữ thường đưa ra những yêu cầu khác như: nam giới đấu tranh thì phụ nữ cũng vậy; Đàn ông uống bia, phụ nữ uống được nay đàn ông để lông nách, phụ nữ có quyền như nhau không phân biệt đối xử.

Không có đầu trong việc chăm sóc cho nách

Phụ nữ không nghĩ nhiều đến “nữ quyền” nhưng “Nếu vậy thì tốt biết mấy, mình không phải luyện tay thường xuyên nữa“.

Hiển thị hình ảnh

Không phải phụ nữ nào cũng có loại da phù hợp. Người ta phải chăm sóc và chi tiêu rất nhiều để đi mà không sợ hãi. Có người đồng tình không ăn mặc “khoe thân” nhưng thừa nhận làn da không đẹp.

Nếu sự cân bằng “kỳ lạ” này được ủng hộ trên khắp thế giới, hẳn nhiều người sẽ thở phào nhẹ nhõm!

Mỹ nữ ở đâu?

Phụ nữ cứ nghĩ ăn mặc sang chảnh mà lại để lông nách dài như đàn ông thì nhiều người nổi da gà.

Nếu bạn nghĩ “Từ nơi bạn ở quanh cổ của bạn duy trì vẻ đẹp thực sự của bạn“Không mấy ai biết làm đẹp. Vẻ đẹp của người phụ nữ đôi khi từ làn da sạch đến làn da trắng.

Nam giới nên bình đẳng, giúp phụ nữ được tôn trọng và có chỗ đứng trong xã hội như nam giới. Nhưng sự cân bằng của nam giới “để lông nách”, tất nhiên, sẽ “gây rắc rối” cho thế giới.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Last modified: 23/06/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud