Hứng thú với một ý tưởng hoặc một cơ hội thú vị mới, bạn bước vào một cuộc phiêu lưu, mơ về ngọn núi vàng cuối cầu vồng. . Mục tiêu không còn được nhìn thấy, quá trình này không gây đau đớn, và bạn bắt đầu nghĩ rằng đây không phải là điều đúng đắn để làm.

Đó là bạn đã mất trí. Sau một vài hiệp, bạn mệt mỏi, mất tự tin và nghi ngờ.

Động lực là gì?

củng cố bản thân

Sự khuyến khích

Động lực là chìa khóa để đạt được mục tiêu của chúng tôi. Bạn có hài lòng với tình trạng hiện tại của mình hay chất lượng cuộc sống nói chung không.

Vì sự cố gắng của bạn, chúng tôi có một số việc không muốn làm. Có lẽ chúng ta cảm thấy họ mệt mỏi, vô lý, bực bội, mất thời gian, cáu kỉnh hoặc lo lắng. Vì vậy, làm thế nào để bạn xử lý các loại tình huống này?

Bước đầu tiên là hiểu rằng động lực không nhất thiết phải là một ý tưởng cụ thể, chẳng hạn như hạnh phúc hoặc cảm xúc. Nhưng động lực là một trong những lý do khiến bạn làm việc theo một cách nhất định. Bạn có thể quyết định làm điều gì đó mà không cảm thấy hài lòng về điều đó bằng cách tìm kiếm ý kiến ​​cá nhân để tìm ra nguyên nhân.

Động lực của bạn là gì?

Trao quyền cho bản thân là hiểu điều gì khiến bạn phải làm

Thật dễ dàng, nhưng đôi khi nỗ lực của bạn bị lu mờ bởi kiến ​​thức của bạn, điều này luôn làm bạn khó chịu. Động lực của bạn có thể thay đổi hàng giờ, hàng ngày và trong suốt phần đời còn lại của bạn. Khi điều này xảy ra, sở thích, mong muốn và mục tiêu của bạn sẽ thay đổi và phát triển.

Nỗ lực đến như một làn sóng

Một số ngày, chúng tôi rời khỏi giường, sẵn sàng tiếp nhận thế giới. Chúng tôi bắt đầu những dự án lớn, những ước mơ lớn và chúng tôi biết mình sẽ hoàn thành được điều gì đó.

Ngày hôm sau đã đến, chúng tôi sống ở chính nơi mà chúng tôi đã sống ngày hôm qua. Chúng tôi đốt cháy và sẵn sàng đi và không có gì xảy ra. Đi mua một tách cà phê, chúng tôi tiếp tục công việc còn dang dở của ngày hôm trước. Và sự rạng rỡ đó không thể được phục hồi.

THÍCH THÍCH THÍCH 9 kiểu ăn kiêng cải thiện sinh lý nam giới

Đó là bản chất của động lực. Vì vậy, nếu chúng ta chỉ dựa vào động lực, chúng ta sẽ tự sắp đặt cho mình thất bại.

Tất cả chúng ta đều làm tốt khi chúng ta thích những gì chúng ta làm.

Ra khỏi giường vào buổi sáng dễ dàng hơn, hạnh phúc hơn ở nơi làm việc và hạnh phúc hơn nói chung.

Nghiên cứu cho thấy rằng điều này rất quan trọng khi chúng ta gặp khó khăn. Sẽ dễ dàng căng thẳng hơn về lâu dài nếu chúng ta hài lòng với những gì chúng ta đang làm.

Nghĩ về điều gì thúc đẩy bạn làm việc, nghĩ về điều gì thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ.

Ví dụ: bạn có thể chọn làm điều gì đó vì:

  • Hạ thấp sự lo lắng của bạn.
  • Chúc phúc cho người đàn ông mà bạn chăm sóc.
  • Dẫn đến kiếm tiền.
  • Tránh những hậu quả tiêu cực.
  • An ủi bản thân.
  • Hãy giải tỏa tâm trí của bạn.
  • Hãy nhất quán với các giá trị của bạn.
  • Giảm căng thẳng.

Những lý do này có thể áp dụng cho cuộc sống hàng ngày của bạn:

Tôi không muốn, nhưng nếu có, tôi biết cách kiếm nhiều tiền ở hiện tại và tương lai và lựa chọn của tôi là đúng.

Tôi không muốn, nhưng nếu tôi đạt được tiến bộ ở…, vấn đề của tôi sẽ ít hơn vào tuần tới và tôi đã sẵn sàng cho…

Lập kế hoạch cho sự thiếu hụt

Người chiến thắng không may mắn hơn hầu hết mọi người. Nhưng họ đã thử những thứ khác và họ sẵn sàng gục ngã, hầu hết mọi người chiến thắng đều có chung một câu chuyện là ngã trước khi chiến thắng.

Nhưng sự khác biệt giữa những người chơi truyền thống và những người chơi có cấu hình cao là những người chơi thông thường rất mù quáng trước khuyết điểm và bỏ cuộc khi đánh.

Mặt khác, những người chơi có hồ sơ cao đang tìm kiếm sự sụp đổ vì họ biết rằng tỷ lệ cược đang ở bên đó.

củng cố bản thân

Sự khuyến khích

Để thành công, điều đó có nghĩa là bạn phải lập một kế hoạch để kết thúc quá trình khi bạn cảm thấy thấp thỏm hoặc thờ ơ. Tùy thuộc vào những gì bạn làm và cách bạn làm việc, một hoặc nhiều chiến lược trong số này có thể hữu ích. Bạn có thể xem xét các loại hoạt động này trong hộp làm việc của mình nếu bạn có lý do để thực hiện nhưng bạn không biết cách thực hiện.

THÍCH THÍCH THÍCH Bản chất của màng trinh và cơ quan sinh dục nữ

Viết ra các cài đặt bạn cần hoàn thành để những thứ này không bị phá vỡ. Ví dụ:

Đặt thời gian không giới hạn, tôi phải làm việc 10 phút mỗi ngày cho hoạt động này và sau đó tôi có thể dừng lại nếu muốn.

Để đặt mức thanh thấp, tôi phải thực hiện một bài tập mỗi tuần cho bài tập này.

Khi bạn sử dụng chiến lược này, bạn sẽ không thể đạt được tiến bộ nhanh hoặc tốt. Nhưng bạn có thể tiến lên phía trước, chậm mà chắc, và làm những việc bạn không muốn bình thường.

Tầm quan trọng của trách nhiệm

Trách nhiệm xuất phát từ sự chính trực của cá nhân chúng ta và bản chất của trách nhiệm đối với bản thân, điều gì đúng và điều gì sai.

Có thể bạn muốn đi dự tiệc, vì bạn đã được một người bạn mời. Những lợi ích có thể không rõ ràng, nhưng bạn có thể lo lắng nếu bạn không đi. Bạn có thể vui vẻ tại bữa tiệc mà bạn cần đến, nếu bạn có thái độ tốt và cởi mở với môi trường xung quanh. Bằng cách này, bạn sẽ có thêm thông tin về bữa tiệc mà bạn đang tham dự.

Luôn hoạt động

Cuối cùng, điều quan trọng là phải theo dõi những gì bạn muốn hoàn thành và luôn cố gắng thực hiện nó. Để có cảm hứng, hãy thử:

Học hỏi và tích lũy kinh nghiệm

Đọc, nghiên cứu và giao tiếp với mọi người, tri thức và tri thức là chìa khóa, là thức ăn nuôi dưỡng tâm trí bạn. Điều này giúp bạn luôn tìm kiếm những điều mới và giúp bạn luôn có động lực.

Tương tác với những người quan tâm

Theo dõi những điều xấu, tìm kiếm những điều tốt và mạnh mẽ. Sẽ dễ dàng hơn nếu những người xung quanh bạn tốt.

Ngồi tốt

Giữ thái độ tích cực, nhìn nhận vấn đề và lùi thời gian để học hỏi.

Nhận ra điểm yếu của bạn

Suy ngẫm về điểm yếu của bạn, xây dựng điểm mạnh của bạn và khắc phục điểm yếu của bạn.

Làm đi

Cố gắng trì hoãn, đánh giá vấn đề và tiếp tục thực hiện mục tiêu của bạn. Làm việc và chờ đợi, thành công không đến với những người hay trì hoãn.

Giúp đỡ mọi người và giúp đỡ những người khác

Đừng ngại nhờ người khác giúp đỡ, sẽ không có gì bỏ lại bạn khi bạn cố gắng học hỏi. Và đừng ngần ngại giúp đỡ người khác nếu bạn có thể giúp họ. Nhìn thấy thành công của người khác sẽ khiến bạn muốn làm như vậy.

Last modified: 26/03/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud