ai đúng và ai sai? Nó không phải là một thứ riêng biệt. Đó là thời điểm để bước vào các mối quan hệ yêu thương, điều mà giáo viên không thể ngăn cản. Tất nhiên, hai người không nhất thiết phải yêu nhau.

Không ai biết; Khi chúng ta đấu tranh, chúng ta chỉ cố gắng phân biệt đúng và sai. Khi tranh luận, chúng ta chỉ tập trung vào việc chỉ ra mặt sai của đối phương và tìm cách tranh luận để chứng minh quan điểm của mình. Nó giống như làm tổn thương nhau để rồi tình yêu tan vỡ. Vì vậy không có cảm giác thắng thua, sai hay đúng.

Có nhất thiết phải yêu nhau không? Nhưng không phải lúc nào người ta cũng biết rằng điều quan trọng nhất là tình yêu, sự gần gũi, thân mật, không phải là tranh giành sao? Họ yêu nhau và luôn muốn ở bên nhau, chuyện đúng hay sai quan trọng là mỗi người như thế nào?

Trong tình yêu, không có gì đúng sai, không có gì được và không có gì để mất

Đôi khi, trong cuộc tranh cãi, Ai cũng muốn ngay thẳng, ai cũng muốn trắng đen. Tuy nhiên, chúng ta hãy quên rằng giữa trắng và đen, có một màu xám. Họ vừa đúng vừa sai. Mọi người đều biết mình đúng bởi vì họ chỉ đứng vào vị trí của họ để nhìn ra. Nhưng rất ít người xỏ chân vào giày của ai đó để ngắm họ ”.

Đang yêuKhông ai đúng sai. Không có gì để đạt được nhiều và không có gì để mất cả. Đối với tình bạn với một trái tim chân thành. Vì vậy, đây là một nỗi đau chung…

Tình yêu bắt đầu từ cả hai phía; Mọi người đến với nhau, yêu nhau, và rồi đôi khi mất liên lạc và rời đi. Điều còn lại duy nhất là nỗi nhớ, người ta không quan tâm đúng sai, vì dòng cho rằng…

Tình yêu không đúng cũng không sainhưng chỉ cần trái tim có thể đập là đủ …

Trong tình yêu, không có gì đúng sai, không có gì được và không có gì để mất

Đúng vậy, tình yêu bắt đầu từ hai phíaMọi người đến với nhau, yêu nhau, và rồi đôi khi mất liên lạc và rời đi. Điều duy nhất để lại cho nỗi nhớ là người ta không thường nghĩ về điều gì đúng ai sai, bởi vì giới hạn của nó không được biết trước.

Không làm việc cho bất kỳ ai nhưng hãy tự đau buồn rằng khi một người rời xa bạn, hãy tin rằng không có hồi kết giữa các bạn. Đừng đặt gánh nặng cho kẻ sai trái, đừng nghĩ làm đúng sai vì tình. Vì nếu người đó sai thì niềm vui của em có trở lại, liệu tình yêu ấy có trọn vẹn như ngày hôm nay?

Gửi bạn và người thân yêu của bạn Nếu cả hai thực sự hạnh phúc, hãy nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một mối quan hệ không phải là ai đúng ai sai. Cho nhau một chút, hy sinh cho nhau một chút chính là bí quyết mang đến hạnh phúc và sự bền chặt cho tình yêu của hai người. Vì tình yêu là sự kết hợp của hai trái tim, và được nuôi dưỡng bởi sự vun đắp của đôi bên.

Trong tình yêu, không có gì đúng sai, không có gì được và không có gì để mất

Bốn cho kết quảHãy chỉ yêu một ai đó bằng những điều đơn giản. Đừng suy nghĩ lung tung về chuyện tình cảm của mình. Bạn cứ thử xem nếu không có ngày hôm nay, bạn có hạnh phúc không? Và ngày mai và những ngày tiếp theo. Và điều gì sẽ là một tác phẩm tốt hơn, nếu không có gì phù hợp trên thế giới này?

Không nhất thiết phải yêu ai Một người bằng hai, nhưng người cười một người cũng bình đẳng. Một linh hồn tìm thấy nơi trú ẩn an toàn của mình trong linh hồn kia, và cả hai đồng ý ở bên nhau trong một thể thống nhất không thể tách rời.

Phần kết: Có những trận chiến, dù thắng hay thua, mọi người đều bị tổn thương. Chiến thắng trong chiến tranh nhưng kết thúc tình yêu, cuộc sống đắt hơn.

Last modified: 06/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud