Bây giờ tôi sống những ngày của mình một cách hạnh phúc, độc lập, không căng thẳng, không thèm muốn một loại tình yêu điện mới …

Có lẽ đối với nhiều người, việc ở một mình trong kỳ nghỉ dành cho những người thân yêu là điều đáng sợ, nhưng đối với tôi, điều đó dễ dàng hơn rất nhiều. Tôi không cảm thấy có lỗi với bản thân, tôi không cảm thấy có lỗi với chính mình. Tôi sẽ cô đơn. Điều gì làm cho nó buồn?

Valentine này chỉ có mình tôi

Trong cuộc đời của mỗi người, đều có những giai đoạn nhất định phải trải qua. Khi còn nhỏ, nếu bạn muốn học cách đi, trước hết bạn phải học cách đứng. Vì vậy, nó là với tình yêu. Không phải ai cũng có thể ngay lập tức xem mình là người thương, không phải ai cũng may mắn đi từ đầu đến cuối chặng đường tình yêu với niềm vui trọn vẹn. Cho nên cô đơn lúc này cũng giống như tình yêu khi ngủ, mà ngủ thì mới tỉnh.

Thật vậy, hôm nay… tôi nhớ bạn. Làm sao tôi có thể không nhớ khi có rất nhiều người đàn ông hạnh phúc đã gặp nhau và tôi chỉ có một mình. Tôi nhớ có lần chúng tôi cũng giống như anh ấy, chúng tôi đã nắm tay nhau đi dạo và trao cho nhau những lời nói và nụ hôn thật đẹp. Nhưng trong quá khứ, phải không? Và bây giờ, hai người một mình bước đi trên con đường đời, đôi khi chạm mặt nhau, khẽ cười một cái rồi lại bước đi.

Tôi đã thương hại bạn, nhưng tôi không thương tiếc hay khóc. Bởi vì tôi đã quen với nó. Không phải cuộc tình nào cũng có thể đi đến tận cùng hạnh phúc. Nếu vì sự tan vỡ của tình yêu này mà bạn cảm thấy những cánh cửa tình yêu khác đang đóng lại thì đó là một điều ô nhục thực sự.

Valentine này chỉ có mình tôi

Em là cô gái sống hồn nhiên và yêu nhau. Anh ra đi, tôi buồn, tôi khóc, nhưng tôi đã tìm lại được cuộc đời. Bây giờ tôi sống những ngày tháng vui vẻ, tự do, không buồn, không muốn kiểu tình yêu chớp nhoáng… Tôi sống chờ đợi, chờ một ngày sẽ có người gõ cửa trái tim tôi, và rồi tôi sẽ mở lòng.

Năm nay, tôi là một cô gái độc thân. Có người hỏi tôi có buồn không, nhưng câu trả lời là không, đó là từ trái tim tôi. Nếu ai đó mời tôi đi ăn với người đó một cốc sô cô la do người yêu của họ tặng, tôi sẵn sàng vui vẻ và sẵn sàng lắng nghe họ kể về câu chuyện tình yêu tuyệt vời mà họ đang thấy. Đó là bản chất của suy nghĩ về tình yêu.

Đêm nay, tôi chỉ lang thang trên con đường mùa đông. Thành phố đã lên đèn, đôi tình nhân tay trong tay bước đi, một mình em bước đi. Em cảm thấy có lỗi với anh, không biết sau khi chúng ta rời đi anh có nắm lấy tay em hay không? Và nếu bây giờ bạn không giống tôi, vậy thôi…?

Valentine này chỉ có mình tôi

Nếu cô đơn, đừng buồn cô đơn, hãy cứ cười đi, còn có tình yêu thì có tương lai. Vậy thì chúng ta hãy yêu lại, không phải để yêu nhau, mà là yêu nhau. Và mọi người đều có ngày lễ tình nhân, ngay cả khi đó không phải là ngày lễ tình nhân.

Phần kết: Trái tim tôi chỉ là ấm áp! Không cần nắm tay người khác, không cần hôn vội vàng. Hạnh phúc sẽ đến để nếm trải và thỏa thích trong một ngày không nói nên lời.

Last modified: 06/07/2022

Author

Comments

Write a Reply or Comment

Your email address will not be published.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud